03.11.2022 1245
Ni tơ là khí trơ sử dụng rộng rãi trong công nghiệp trong đó ngành đóng gói và bảo quản thực phẩm rất quan trọng.
Ni tơ có 2 dạng: Dạng lỏng và khí
03.11.2022 1525
Cùng tìm hiểu nguyên nhân dầu sau chiên bị xuống màu, biến chất tăng chỉ số AV, Peroxit...và cách xử lý như thế nào nhằm đảm bảo chất lượng, giảm chi phí
03.11.2022 178
Pectin là phụ gia thực phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng khác nhau như chất làm dày, làm đặc, ổn định, nhũ hóa tăng giá trị cho sản phẩm. Sử dụng hàm lượng 1 hay 2%?
03.11.2022 253
Bạn thắc mắc điều gì tạo lên chất lượng hoàn hảo của sản phẩm bánh flan. Công thức, chất lượng nguyên liệu, quy trình hay thông số sản xuất, phụ gia, gia vị...? Sẽ có đầy đủ nhất trong bài viết sẽ giải thích vì sao!