Quy trình sản xuất bánh flan bao gồm các công đoạn nào, thiết bị gì, thông số ra sao, sachila.vn sẽ mô tả có đầy đủ trong bài viết
Trước tiên chúng tôi sẽ phân tích về công thức: Bánh flan bao gồm các nguyên liệu chính gì?
Sữa tươi (50%), bột, đường (14-15%), trứng gà (24%) muối (0.02%), phụ gia (0.5%), hương thực phẩm và tỷ lệ nước (10.5%) được phối trộn với nhau đồng đều.
Quy trình sản xuất bánh flan bao gồm các công đoạn nào, thiết bị gì, thông số ra sao, sachila.vn sẽ mô tả có đầy đủ trong bài viết
Trước tiên chúng tôi sẽ phân tích về công thức: Bánh flan bao gồm các nguyên liệu chính gì?
Sữa tươi (50%), bột, đường (14-15%), trứng gà (24%) muối (0.02%), phụ gia (0.5%), hương thực phẩm và tỷ lệ nước (10.5%) được phối trộn với nhau đồng đều.
Giai đoạn phối trộn được thực hiện lần lượt theo quy trình sau:
Quy trình sản xuất bánh flan Sachila.vn
Ngoài công thức chúng ta bàn tới các thiết bị kèm theo.
- Bồn nấu 3 lớp (gia nhiệt bằng hơi hay bằng điện đều được) dùng để nấu nước, sữa...
- Chảo nấu caramen (tạo ra caramen chất lượng nhất với tỷ lệ 1.2-3.3g/30-100g bánh - rất quan trọng) tạo lên hương vị đặc trưng và vị của bánh flan (quy trình nấu caramen riêng)
- Máy chiết rót dịch bánh flan vào hộp kết hợp đóng nắp hộp
- Máy đánh trừng, máy bóc vỏ trứng gà
- Máy trộn phụ gia
- Tủ hấp tạo nhiệt độ hấp bằng hơi nóng, điện...hấp nhiệt độ 93-95 độ C
- Hệ thống quạt băng chuyền làm nguội
- Máy dán nhãn
- Máy đóng thùng
Toàn bộ các máy hiện nay đều được Sachila cung cấp và tư vấn phù hợp với yêu cầu của qu
quy trình
Ngoài ra, các thông số sản xuất, kinh nghiệm sản xuất đóng góp rất lớn vào chất lượng một mẻ bánh flan
Tổng kết lại: 3 vấn đề chính tạo lên một bánh flan ngon, thơm chất lượng: tỷ lệ caramen, sữa tươi, phụ gia để nâng cao giá trị của bánh, làm lên chất lượng bánh đặc thù riêng. Hãy liên hệ Sachila.vn để có thông tin đầy đủ nhất.